Ngoại thất Toyota Innova 2018 có gì mới? Thay đổi chủ yếu phần ngoại thất là liên quan đến phiên bản mới Innova Venturer. Phiên bản này có 2 màu độc, lạ là đỏ và đen. Các phiên bản xe khác vẫn có màu trắng, bạc, đồng, xám.

Nội thất Toyota Innova 2018 có gì mới? Các phiên bản đều nhận được một số nâng cấp như đầu DVD chính hãng kèm camera lùi (bản V); đèn cảnh báo đóng cửa (bản E); bảng taplo ốp gỗ (bản G)

Vận hành, an toàn Toyota Innova 2018 có gì mới? Các phiên bản (trừ bản 2.0J) đều được trang bị cân bằng điện tử (VSC) và hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC.

Đánh giá Toyota Innova 2018 tại Việt nam: Như vậy, thế hệ Innova 2018 đã thực sự được nâng tầm về vận hành, với thế hệ động cơ Dual VVT-i tân tiến nhất của Toyota đã hoàn toàn phổ cập trên mọi dòng xe Toyota tại Việt nam. Ưu điểm của động cơ VVT-i kép này là gia tăng được công suất, giảm khí thải và tiết kiệm nhiên liệu hơn thế hệ động cơ VVT-i đơn. Ngoài ra, việc trang bị thêm cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc cũng khiến xe đi ổn định, an toàn hơn, nhất là khi vào cua với tốc độ cao.

Sau đây là từng phiên bản của xe Toyota Innova 2018 với hình ảnh chi tiết, thông số kỹ thuật, chính sách giảm giá, khuyến mại và giá bán thực tế trong tháng 04/2018.

TOYOTA INNOVA 2.0E 2018 (SỐ SÀN, 8 CHỖ)

Đánh giá Toyota Innova 2.0E 2018: Mẫu xe Toyota Innova giá rẻ nhất, bán chạy nhất trong số 3 phiên bản của Toyota Innova 2018. Thế hệ mới của dòng Innova chứng kiến sự thay đổi căn bản về thiết kế ngoại thất và khung gầm. Phần đầu xe với bộ đèn dài và cá tính hơn, hốc gió hình lục giác bắt mắt, đèn sương mù đã xuất hiện đầy đủ trên thế hệ Innova số sàn mới.
Hình ảnh chi tiết ngoại thất Innova 2.0E số sàn. Xe Toyota Innova 2018 mới được gia tăng kích thước ở cả ba chiều DàixRộngxCao, dài hơn 150 mm, rộng hơn 70 mm, và cao hơn 35 mm, chiều dài cơ sở giữ nguyên 2.750 mm. Hiệu quả của tăng kích thước còn là không gian nội thất thoáng hơn nhiều. Trần xe cao thêm 10 mm, khoảng cách hàng ghế trước, sau tăng thêm 19 mm. Ngồi ở phía sau, ngay cả những người cao 1,8 m cũng không hề khó chịu.


Hình ảnh nộ thất khoang lái Innova E. Nội thất Toyota Innova 2.0E 2018 vẫn chỉ là ghế nỉ màu vàng cam, ghế lái chỉnh cơ, các hàng ghế sau đều ngả được, điều hòa 2 giàn cũng chỉnh tay, cửa gió đến từng ghế, chìa khóa từ. Hệ thống âm thanh với đầu CD/AM/FM/USB. Một ưu điểm của Innova 2.0E 2018 thế hệ mới là cơ chế lật ghế, gập ghế, treo ghế được thiết kế khiến người thực hiện thao tác rất dễ dàng. Rõ ràng các bác tài xế, các chủ xe taxi, Uber, Grab rất thích điều này.

Liên hệ ngay Mr Quân 0969 088 940