Ford Ranger Raptor 2019 - Những thông số kỹ thuật cực kì ấn tượng. Nhập khẩu nguyên chiếc.
- Động cơ Diesel 2.0L Bi Turbo kết hợp số tự động 10 cấp, tích hợp cần chuyển số trên vôlăng. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 213hp và mô-men xoắn cực đại 500Nm
- Sở hữu kích thước khá ấn tượng với chiều dài 5,398 rộng 2,180 và cao là 1,873mm so với đàn em Ranger Wildtrak 5,362x1,860x1848mm thì Ranger Raptor đã cao lớn và bề thế hơn nhiều.
- Bộ khung được thiết kế với khả năng chịu lực xoắn cao giúp xe có khả năng off droad với tốc độ cao. Hệ thống treo được trang bị giãm chấn cùng lò xo phía sau hiệu Fox Racing Shox do Mỹ sản xuất thay cho dạng nhíp như đang sử dụng trên Ranger. 04 thắng đĩa cũng là điểm nhấn khác hẳn so với những dòng bán tải cùng phân khúc.
- Được cung cấp hệ thống kiểm soát địa hình, 6 chế độ lái khác nhau cho trong điều kiện vận hành on-droad lẫn off-droad.
- Các hệ thống An Toàn và Tiện Nghi trên dòng Ranger Raptor rất đa dạng như: Hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống định vị vệ tinh Navigation, hệ thống kết nối Sync 3 + màn hình cảm ứng 8inch hiển thị đầy đủ các thông tin và cảnh báo khi xe đang hoạt động, Camera lùi giả định góc đánh lái vẫn được duy trì để cho người dùng quan sát phía sau tốt hơn. Kiểm soát lực kéo, kiểm soát chống lật, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ thắng khẩn cấp, chống bó cứng thắng, phân bổ lực thắng điện tử, cảnh báo va chạm sớm, cảnh báo va chạm xung quanh xe, 06 túi khí là những trang bị không thể cắt đi được trong Ranger Raptor.
- Với mức giá dự kiến từ 1,1 tỷ là khá hợp lý cho những gì mà Ranger Raptor mang đến cho người sử dụng tại Việt Nam.
- Thời gian giao xe quý 3 - quý 4/2018.