Toyota Sure – XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG là một trong những dịch vụ mang đến cho khách hàng những chiếc xe Toyota đã qua sử dụng chất lượng với giá cả hợp lý.
**Toyota Sure bước đầu được áp dụng chính thức tại Toyota Đông Sài Gòn - Đại lý ủy quyền chính hãng đầu tiên tại Miền Nam của Toyota Việt Nam Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
#Chấtlượng đảm bảo
Mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ được các chuyên gia của Toyota kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật. Và chúng tôi chỉ cấp giấy chứng nhận cho những chiếc xe có đủ điều kiện tốt nhất
#Muabán nhanh gọn
Toyota Sure đảm bảo toàn bộ quá trình mua bán của bạn diễn ra minh bạch, nhanh gọn. Đại lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thủ tục đăng ký xe, tư vấn tài chính, tư vấn bảo hiểm,…
:anger: An tâm tuyệt đối
Đến với chúng tôi, bạn sẽ an tâm về chất lượng với cam kết: “Mọi chiếc xe đều đạt tiêu chí 3 không: Không đâm đụng, ---Không ngập nước, Không điều chỉnh công tơ mét”.
#Bảohành chính hãng
Đối với những chiếc xe đủ điều kiện bảo hành theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp chính sách bảo hành chính hãng 1năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.
--Toyota Toyota Đông Sài Gòn hiện cung cấp các dịch vụ sau cho xe đã qua sử dụng chính hãng:
--Thẩm định chất lượng xe
--Mua xe đã qua sử dụng giá cao
--Bán xe Toyota đã qua sử dụng bảo hành chính hãng
--Đổi xe cũ lấy xe mới với nhiều ưu đãi đặc biệt
--Hỗ trợ trả góp 75% khi mua xe tại đại lý
--Nhận ký gửi xe với giá cao
--Hãy đến với Toyota Đông Sài Gòn để sở hữu một chiếc xe mang thương hiệu Toyota Sure, và bạn sẽ thấu hiểu những giá trị đích thực mà chúng tôi mang lại cho bạn.
#Hotline: 0908 0204 26 #SaoMai Toyota
63A Nguyễn Văn Lượng phường 10 Gò Vấp tphcm ( gần ngã tư Thống Nhất và Quang Trung)